Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?

Miếng dán cai thuốc lá một liệu pháp cai thuốc lá đơn giản bằng cách cung cấp nicotine tạm thời qua da. Công dụng chính làm giảm dần các dấu hiệu thèm thuốc và chống lại tình trạng căng thẳng, mệt mỏi khi không hút thuốc. Vậy miếng dán cai thuốc lá có tốt không và sử dụng như thế nào?

Miếng dán cai thuốc lá là gì?

Miếng dán nicotine một liệu pháp sử dụng nicotine thay thế cho hút thuốc lá giúp bỏ dần dần hành vi hút thuốc lá. Chất nicotine được cung cấp qua da trong một khoảng thời gian nhất định với mức độ ít hơn so với hút thuốc.

Bài viết liên quan

Hiện tại rất nhiều người đặt niềm tin vào việc sử dụng miếng dán cai thuốc lá vì nó đã hỗ trợ cho rất nhiều người cai thuốc lá thành công. Trong thời gian ngắn hầu như những ai sử dụng đều có cảm giác chán hoặc thấy khó chịu khi hút thuốc lá.

Cao dán cai thuốc lá có tốt không?

Miếng dán nicotine có tốt không?

Băng dán cai thuốc lá có tốt không?

Cao dán bỏ thuốc lá có hại không?

Miếng dán cai thuốc lá Nicotine Habitrol.

Cai thuốc lá là một hành trình khó khăn và khá vất vả, nhiều anh đang loay hoay tìm cho mình một phương pháp cai thuốc lá đơn giản và hiệu quả. Miếng dán nicotine chính là sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Khi ngưng hút thuốc lá cơ thể sẽ có những dấu hiệu khó chịu, căng thẳng về thể chất và tinh thần. Điều này được lý giải vì chất nicotine bị thiếu hụt sẽ tạo ra những phản ứng bất thường này.

Miếng dán cai thuốc lá habitrol sẽ cung cấp nicotine nồng độ thấp trong thời gian từ 16-24h. Làm giảm dần đi các dấu hiệu thèm thuốc lá. Khi sử dụng miếng dán nicotine người muốn cai thuốc lá sẽ giảm đi đáng kể số thuốc lá hút hàng ngày. Hoặc không thể hút thuốc trái lại họ còn cảm thấy chán hoặc sợ mùi thuốc lá.

Xem chi tiết: miếng dán cai thuốc lá habitrol 21mg hộp 7 miếng sử dụng trong 7 ngày

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol

Liều lượng sử dụng miếng dán cai thuốc lá.

Miếng dán nicotine được chia thành 3 cấp độ khác nhau phù hợp với nhiều trường hợp. Nếu hút thuốc trên 10 điếu hãy sử dụng miếng dán Habitrol, Nicoderm, Niquitin Step 1 loại 21mg. Trường hợp hút thuốc dưới 10 điếu hãy dùng miếng dán nicotin step 2, hoặc step 3 sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Liều lượng sử dụng miếng dán cai thuốc lá

Cách sử dụng miếng dán Nicotine.

Miếng dán cai thuốc lá chứa thành phần nicotine chính vì vậy chỉ được sử dụng cho những ai hút thuốc. Dán miếng dán cai thuốc lá vào buổi sáng sớm sau khi ăn. Lau sạch và để khô vị trí dán như bả vai, bắp tay hoặc bẹn hông. Dán vào các vị trí đó và dùng tay đè nhẹ trong thời gian 15 giây để tăng độ bám dính. Nếu miếng dán bị rơi ra trong khoảng thời gian ngắn hãy sử dụng thêm băng keo cá nhân để giữ lại nó.

 • Không dùng cho vùng da bị tổn thương hoặc người có cơ địa dị ứng.
 • Luân phiên thay đổi vị trí trái phải khi dùng miếng dán tiếp theo.
 • Không dán một vị trí liên tục 3 ngày.

Cách sử dụng miếng dán cai thuốc lá

Những lưu ý khi sử dụng.

Miếng dán nicotine là một liệu pháp cai thuốc lá hiệu quả. Tuy nhiên nó đôi khi cũng sẽ có những phản ứng không mong muốn. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà nó sẽ có tác dụng khác nhau.

Đôi khi bạn có thể sẽ gặp những phản ứng không mong muốn dưới đây:

 • Chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi (cảm giác ốm) hoặc rối loạn giấc ngủ.
 • Các miếng dán có thể gây kích ứng da. Sử dụng ở những vùng da khác nhau để dán các miếng dán mỗi ngày để giảm thiểu điều này.
 • Nếu bạn sử dụng quá nhiều các sản phẩm có cồn khi dùng miếng dán Habitrol. Bạn sẽ bị gặp các Triệu chứng bao gồm xanh xao, vã mồ hôi, buồn nôn, tiết nước bọt.
 • Nếu nghi ngờ bị quá liều, tháo bỏ miếng dán ngay lập tức, rửa sạch nơi dán với nước.
 • Không ngưng sử dụng miếng dán nicotine đột ngột. Nếu không, triệu chứng cai nghiện như lo lắng, thèm thuốc, thiếu tập trung, thèm ăn, kích thích, bồn chồn, rối loạn giấc ngủ và tăng cân có thể tái phát.

Bảo quản

 • Lưu trữ dưới 25 độ C. Giữ các miếng dán niêm phong trong bao bì cho đến khi cần dùng.
 • Không sử dụng nếu niêm phong bao bì bị rách, hoặc nếu bao bì bị hư hỏng
 • Để xa tầm với của trẻ dưới 12 tuổi.
 • Không để trong tủ lạnh, nơi ẩm mốc, ánh nắng mặt trời.

Bài viết quan trọng.

8 thoughts on “Miếng dán cai thuốc lá có tốt không?

 1. Triệu LD says:

  Dùng 18 ngày rồi tôi thấy rất sợ khi người bên cạnh hút thuốc, khi dán vào thấy thoải mái và ngủ rất ngon khi bỏ thuốc

 2. Việt says:

  Tôi dùng 2 hộp loại 28 miếng là bỏ thuốc, ban đầu cũng hơi e ngai nhưng thực sự miếng dán này rất hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *