Kẹo cai thuốc lá mua ở đâu?

Thuốc lá chứa rất nhiều chất gây nghiện nicotine và nhựa thuốc lá loại chất có nhiều tác hại đối với cơ thể con người, chẳng hạn như huyết áp, ung thư phổi, các vấn đề về tim mạch và một số loại bệnh khác. Để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất chính là cai thuốc lá ngay. Kẹo cai thuốc lá chính là một sản phẩm rất tốt nhằm hỗ trợ bỏ hút thuốc lá. Mua kẹo cai thuốc lá ở đâu đang được nhiều người tìm mua.

Kẹo cai thuốc là gì? 

Những người thường xuyên hút thuốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi muốn từ bỏ thuốc lá, vì đây là một hành trình dài, cần nhiều nỗ lực của bản thân. Nhiều người hút thuốc chắc chắn đã thử nhiều cách khác nhau để cố gắng bỏ được thuốc lá. Có người thành công nhưng đa phần đều nhận thất bại và phải trải qua rất nhiều lần mới bỏ được thuốc lá.

Bài viết liên quan

Hiện nay khoa học đã chứng minh những người hút thuốc lá lâu sẽ rất bỏ thuốc lá. Để cai thuốc hiệu quả cần sử dụng sản phẩm nicotine thay thế như Kẹo cai thuốc lá, miếng dán nicotine hoặc chai xịt cai thuốc lá. Vậy mua kẹo cai thuốc lá ở đâu?hoặc nơi bán kẹo ngậm cai thuốc lá uy tín được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Viên Kẹo Nicorette gum hỗ trợ cai thuốc

Tại sao nên mua kẹo cai thuốc lá.

Kẹo cai thuốc được xem là phương pháp bỏ thuốc lá đơn giản và mang đến thành công cao. Kẹo sử dụng liệu pháp nicotine thay thế với nồng độ thấp. Trong kẹo bỏ thuốc lá có chứa thành phần chính là chất nicotine được phóng thích trong quá trình nhai. vc sẽ làm mất dần dần cảm giác thèm hút thuốc lá. Sau thời gian sử dụng vài ngày người hút thuốc sẽ thấy sợ, chán thuốc lá. Chọn mua kẹo cai thuốc lá ngay để tăng thêm cơ hội bỏ thuốc lá sớm.

Vì sao phải  bỏ thuốc lá sớm.

Khi hút thuốc lá, hoặc sống chung với người hút thuốc, nhựa thuốc lá có hàng ngàn chất độc hại và 69 chất ung thư sẽ tích luỹ lâu ngày và gây hại cho cơ thể. Hút thuốc lá gây nên các bệnh tim mạch, giảm khả năng sinh dục viêm nhiễm đường hô hấp. Vì vậy người hút thuốc lá dễ bị các bệnh như: vô sinh, rụng tóc, đục thủy tinh thể, giảm thính lực, bệnh phổi, đột quỵ…

Kẹo cai thuốc lá bán ở đâu?

Với mong muốn được hỗ trợ những ai đang hút thuốc lá dễ dàng thoát khỏi lệ thuộc vào thuốc là. Bohutthuocla.com cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm cai thuốc lá tốt nhất. Giữ vững quan điểm, mục tiêu cùng định hướng kinh doanh rõ ràng, minh bạch. NICORETTE VIỆT NAM đã nhanh chóng có được sự tin mến từ Khách Hàng và trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm CAI THUỐC LÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

✓ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem mác.

✓ Khuyến mại, giảm giá hàng tháng.

✓ Giao hàng thanh toán tại nhà.

✓ Kiểm tra hàng trước khi nhận.

✓ Hoàn lại 100% số tiền nếu giao sai hàng

Kẹo cai thuốc lá Nicorette 4mg bạc hà.

Kẹo cai thuốc lá nicorette 4mg hương bạc hà đang được tin dùng nhất nhờ những hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Khi thèm hút thuốc chính là thời điểm lý tưởng để sử dụng Nicorete. Trong mỗi hộp kẹo Nicorette gum có chứa 105 viên hương vị bạc hà. Kẹo Nicorette 4mg được sử dụng người hút thuốc trên 20 điếu trong ngày.

Kẹo nhai cai thuốc lá Nicotette 4mg

Xem chi tiết: Kẹo Nicorette 4mg hương bạc hà hộp 105 viên.

GIÁ BÁN: 1.150.000 => 990.000 + free ship

Tác dụng của kẹo Nicorette.

Trong quá trình nhai kẹo chất nicotine được phóng thích liên tục trong thời gian 20-30 phút sẽ làm mất đi dần dần cảm giác thèm được hút thuốc lá. Giúp người hút thuốc quen dần với cảm giác không hút thuốc lá.

Khi nhai một viên kẹo nhai cai thuốc lá với hoạt chất Polacrilex Nicotine trong viên kẹo. Tác dụng thay thế làm giảm và mất cảm giác thèm thuốc lá thông qua các mao mạch trong miệng. Khi sử dụng kẹo bỏ thuốc lá Mỹ này, người muốn cai thuốc lá không còn cảm giác thèm thuốc đồng thời khi tạo cảm giác bị khét khi hút thuốc.

✓ Cắt cơn thèm thuốc, bỏ hành vi hút thuốc

✓ Cai thuốc cho người hút lâu năm.

✓ Dứt cơn thèm thuốc lá.

✓ Sợ mùi thuốc lá

Liều dùng kẹo Nicorette cai thuốc lá.

Kẹo Nicorette 4mg dùng cho trường hợp hút thuốc lá trên 20 điếu trong ngày hoặc hút thuốc ngay sau khi ngủ dậy.

Với mỗi viên Nicorette Gum 4mg

TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 – 61 – 2 Giờ
7 – 92 – 4 Giờ
10 – 124 – 8 Giờ

Sử dụng kẹo cai thuốc lá trong bao lâu.

Kẹo Nicorette được đề nghị sử dụng theo biểu đồ 12 tuần liên tục. Tuy nhiên do cơ địa và mức độ hút thuốc lá của mỗi người khác nhau do đó thời gian sẽ khác. Có nhiều trường hợp đã bỏ thuốc lá trong thời gian 3-4 tuần. Do họ có sự chuẩn bị tốt về kế hoạch cai thuốc và sự động viên từ những người xung quanh.

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi

Bài viết quan trọng.

3 thoughts on “Kẹo cai thuốc lá mua ở đâu?

  1. Tuấn says:

    Tôi đã dùng qua nhiều cách không ăn thua, nhưng bạn tôi chỉ có kẹo nicotin sẽ mang hiệu quả cao. Để thử xem thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vừa Đặt Hàng