Kẹo cai thuốc lá mua ở đâu?

Khi hút thuốc có sản sinh ra nhựa thuốc lá (tar) kèm theo 69 chất gây hại đối với cơ thể con người. Chẳng hạn như huyết áp, ung thư phổi, các vấn đề về tim mạch và một số loại bệnh về đường hô hấp. Để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất chính là cai thuốc lá ngay. Kẹo cai thuốc lá chính là một sản phẩm rất tốt nhằm hỗ trợ bỏ hút thuốc lá. Đây là sản phẩm mà những nước ở Châu Âu, Mỹ, Úc tin tưởng sử dụng. Mua kẹo cai thuốc lá ở đâu và chọn loại kẹo nào phù hợp, liệu trình cai thuốc lá trong bao lâu được rất nhiều bạn tìm kiếm.

Kẹo cai thuốc là gì? 

Những người thường xuyên hút thuốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi muốn từ bỏ thuốc lá, vì đây là một hành trình dài, cần nhiều nỗ lực của bản thân. Nhiều người hút thuốc chắc chắn đã thử nhiều cách khác nhau để cố gắng bỏ được thuốc lá. Có người thành công nhưng đa phần đều nhận thất bại và phải trải qua rất nhiều lần mới bỏ được thuốc lá.

Bài viết liên quan

Hiện nay khoa học đã chứng minh những người hút thuốc lá lâu sẽ rất khó bỏ thuốc lá. Để cai thuốc hiệu quả cần sử dụng sản phẩm hỗ trợ như kẹo cai thuốc lá hoặc miếng dán nicotine. Khi nhai một viên kẹo cai thuốc lá với hoạt chất Polacrilex Nicotine có tác dụng thay thế làm giảm và mất cảm giác thèm thuốc lá thông qua các mao mạch trong miệng. Khi sử dụng kẹo bỏ thuốc lá người muốn cai thuốc lá không còn cảm giác thèm thuốc đồng thời tạo cảm giác đắng miệng khi hút thuốc.

Sử dụng kẹo nhai cai thuốc lá sẽ cung cấp một liều nicotine trị liệu ổn định vào cơ thể. Nó đủ để làm người hút thuốc mất đi cảm giác thèm hút thuốc. Giúp bạn kiểm soát tốt cơn thèm hút thuốc đeo bám khi ngừng hút thuốc. Đây là một phương pháp hỗ trợ linh hoạt và mang đến hiệu quả cao, đáp ứng bất kỳ thời gian nào khi bạn muốn hút thuốc.

Viên Kẹo Nicorette gum hỗ trợ cai thuốc

Vì sao phải  bỏ thuốc lá sớm?

Khi hút thuốc lá, hoặc sống chung với người hút thuốc, nhựa thuốc lá có hàng ngàn chất độc hại và 69 chất ung thư sẽ tích luỹ lâu ngày và gây hại cho cơ thể. Hút thuốc lá gây nên các bệnh tim mạch, giảm khả năng sinh dục viêm nhiễm đường hô hấp. Vì vậy người hút thuốc lá dễ bị các bệnh như: vô sinh, rụng tóc, đục thủy tinh thể, giảm thính lực, bệnh phổi, đột quỵ…

Tại sao nên mua kẹo cai thuốc lá?

Kẹo cai thuốc được xem là phương pháp bỏ thuốc lá đơn giản và mang đến thành công cao. Kẹo sử dụng liệu pháp nicotine thay thế với nồng độ thấp. Trong kẹo cai thuốc lá có chứa thành phần chính là chất nicotine được phóng thích trong quá trình nhai và sẽ làm mất dần dần cảm giác thèm hút thuốc lá. Sau thời gian sử dụng vài ngày người hút thuốc sẽ thấy sợ, chán thuốc lá.

Kẹo cai thuốc lá Nicorette 4mg bạc hà.

Kẹo cai thuốc lá nicorette 4mg hương bạc hà đang được tin dùng nhất nhờ những hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Khi thèm hút thuốc chính là thời điểm lý tưởng để sử dụng Nicorete. Trong mỗi hộp kẹo Nicorette gum có chứa 105 viên hương vị bạc hà. Kẹo Nicorette 4mg được sử dụng người hút thuốc trên 20 điếu trong ngày.

Mua kẹo cai thuốc lá ở đâu?

 

Xem chi tiết: Kẹo Nicorette 4mg hương bạc hà hộp 105 viên.

GIÁ BÁN: 1.150.000 => 990.000/hộp

Tác dụng của kẹo Nicorette.

Trong quá trình nhai kẹo chất nicotine được phóng thích liên tục trong thời gian 20-30 phút sẽ làm mất đi dần dần cảm giác thèm được hút thuốc lá. Giúp người hút thuốc quen dần với cảm giác không hút thuốc lá.

Khi nhai một viên kẹo nhai cai thuốc lá với hoạt chất Polacrilex Nicotine trong viên kẹo. Tác dụng thay thế làm giảm và mất cảm giác thèm thuốc lá thông qua các mao mạch trong miệng. Khi sử dụng kẹo bỏ thuốc lá Mỹ này, người muốn cai thuốc lá không còn cảm giác thèm thuốc đồng thời tạo cảm giác bị khét khi hút thuốc.

✓ Cắt cơn thèm thuốc, bỏ hành vi hút thuốc

✓ Cai thuốc cho người hút lâu năm.

✓ Dứt cơn thèm thuốc lá, sợ mùi thuốc lá

Liều dùng kẹo Nicorette cai thuốc lá.

Kẹo cai thuốc lá Nicorette có hai cấp độ sử dụng 2mg và 4mg được dùng cho từng trường hợp hút thuốc khác nhau. Sử dụng đúng liều lượng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và đạt hiệu quả cao khi bỏ thuốc. Kẹo cai thuốc 2mg dùng cho cấp độ hút thuốc lá trung bình và nhẹ, thông thường dưới 20 điếu thuốc. Nếu hút nặng hơn 20 điếu mỗi ngày hãy sử dụng kẹo cai thuốc lá Nicorette 4mg

Số lần hút thuốcTuần 1-12Tuần 1-12Sử dụng kết hợp
Hút trên 20 điếu mỗi ngàyKẹo Nicorette 4mgCó thể dùng chung với miếng dán Habitrol hoặc chai xịt Nicorette
Hút dưới 20 điếu mỗi ngày Kẹo Nicorette 2mg

Với mỗi viên Nicorette Gum 2-4mg

TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 – 61 – 2 Giờ
7 – 92 – 4 Giờ
10 – 124 – 8 Giờ

Kỹ thuật nhai kẹo cai thuốc lá?

Nhai kẹo Nicorette đúng cách sẽ giúp bạn đạt hiệu quả bỏ thuốc lá cao nhất. Hạn chế gặp phải các tác dụng không mong muốn khi nhai quá nhanh như tức ngực, chóng mặt.

 1. Nhai Nicorette 2mg từ từ cho đến khi hương vị trở nên đậm đà hoặc dứt cơn thèm thuốc.
 2. Khi đã dứt cơn thèm thuốc bạn dừng nhai và kẹp kẹo Nicorette giữa má và hàm của bạn. Chất nicotine sẽ được hấp thụ qua các niêm mạc trong miệng.
 3. Khi hương vị nhạt đi hoặc cảm giác thèm thuốc quay lại, bạn tiếp tục nhai kẹo cho đến khi đạt cảm giác hưng phấn thì dừng lại.
 4. Lặp lại các bước 2 và 3 trong khoảng 30 phút.
 • Chúng tôi khuyên bạn hãy dùng từ 6-8 viên trong ngày.
 • Không dùng quá 15 viên kẹo.

Cách nhai kẹo cai thuốc lá Nicorette

Sử dụng kẹo cai thuốc lá trong bao lâu?

Kẹo Nicorette được đề nghị sử dụng theo biểu đồ 12 tuần liên tục. Tuy nhiên do cơ địa và mức độ hút thuốc lá của mỗi người khác nhau do đó thời gian sẽ khác. Có nhiều trường hợp đã bỏ thuốc lá trong thời gian 3-4 tuần. Do họ có sự chuẩn bị tốt về kế hoạch cai thuốc và sự động viên từ những người xung quanh.

Cảm giác khi nhai kẹo cai thuốc lá?

Khi nhai kẹo Nicorette vị bạc hà không đường bạn sẽ cảm thấy ngứa ran, cảm giác hưng phấn ngập tràn hương vị. Điều đặc biệt khi bạn dùng kẹo Nicorette chính là hương vị nó mang đến. Bạn vừa dứt cơn thèm thuốc hiệu quả và được thưởng thức hương vị tuyệt vời từ công nghệ phủ kép của kẹo nhai Nicorette

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi

” Tôi đã từng cai thuốc lá rất nhiều lần nhưng cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi cơn thèm hút thuốc hành hạ. Nhưng càng hút thuốc tôi càng cảm thấy yếu đi cứ vài ngày lại phải mua thuốc ho về uống vì cổ họng lúc nào cũng khò khè có đờm. Tuyệt vọng vì nghĩ thuốc lá chẳng thế nào bỏ được đây là nhiệm vụ bất khả thi. Cho đến khi vợ tôi ra điều kiện bắt buộc phải cai thuốc lá vì kế hoạch sinh em bé.

Là người vợ biết quan tâm chồng và sức khỏe gia đình vợ tôi tìm được kẹo Nicorette cai thuốc lá. Ban đầu cứ nghĩ đây chỉ là sản phẩm quảng cáo về hiệu quả vì tôi đã dùng nhiều loại khác nhau. Nhưng thật bất ngờ sau vài lần sử dụng tôi hoàn toàn không hứng thú với việc hút thuốc lá. Có lần tôi cầm điếu thuốc hút để tìm lại cảm giác nhưng khi hút vào cảm thấy rất tức ngực đắng miệng. Kẹo cao su Nicorette Nicotine đã giúp tôi cai thuốc lá thành công, điều mà trước đây tôi nghĩ là không thể thực hiện”. _Nguyễn Chí Hiếu Thủ Đức

Kẹo cai thuốc lá bán ở đâu?

Với mong muốn được hỗ trợ những ai đang hút thuốc lá dễ dàng thoát khỏi lệ thuộc vào thuốc là. Bohutthuocla.com cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm cai thuốc lá tốt nhất. Với sự hỗ trợ từ các nhân viên tư vấn bạn sẽ hiểu rõ hơn về công dụng và liệu trình sử dụng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

✓ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

✓ Giao hàng thanh toán tại nhà.

✓ Kiểm tra hàng trước khi nhận.

✓ Hoàn lại 100% số tiền nếu giao sai hàng

Bài viết quan trọng.

10 thoughts on “Kẹo cai thuốc lá mua ở đâu?

 1. Thành Danh says:

  Mua ở đây cho an toàn + an tâm, hàng chính hãng, đáng tin cậy nha, tôi dùng rồi hiệu quả lắm

 2. An Tường says:

  hút thuốc rồi lại bỏ thuốc, mà bỏ thì khó hơn hút, tôi đã bỏ 4 lần mới thành công

 3. Tuấn says:

  Tôi đã dùng qua nhiều cách không ăn thua, nhưng bạn tôi chỉ có kẹo nicotin sẽ mang hiệu quả cao. Để thử xem thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *